“ทำไมต้อง COZMAGIC”

Cozmagic ก่อตั้งโดยคุณนุช ภัทรภร กิจสุวรรณ (เจ้าของผลิตภัณฑ์) นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง จบการศึกษาระดับชั้นปริญญาโท สาขาวิชา M.Sc. (Cosmetic Science) จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ทำไมต้อง COZMAGIC

ควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญ

สินค้าทุกชิ้น ได้รับการคิดค้น และพัฒนาสูตรโดยทีมเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ เครื่องสำอาง พร้อมมีแพทย์คอยให้คำปรึกษา และตรวจสอบทุกขึ้นตอนการผลิตอย่างใกล้ชิด

ทดสอบด้วยตัวเอง

เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณนุชใช้เอง ดังนั้นสินค้าทุกชิ้น จึงผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ คุณนุช และครอบครัว ซึ่งในแต่ละชิ้นต้องใช้เวลาทดสอบยาวนานหลายเดือน หรือบางชิ้นหลายปี

การันตีในความปลอดภัย
สินค้า Cozmagic มีอย. ทุกชิ้น ซึ่งปราศจากยา หรือสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายและยังมีการส่งไปตรวจสอบที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์อยู่เสมอ จึงรับรองได้ว่าปลอดภัย 100% และหากไม่มั่นใจ จะไม่นำออกจำหน่ายเด็ดขาด
ใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุด
วัตถุดิบของเรานำเข้าจากต่างประเทศ โดยเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วมุมโลกและใส่สาารสกัดเข้มข้นเต็มโดสในปริมาณที่ผู้ใช้สามารถเห็นผลได้จริง
การผลิตได้มาตรฐาน
เพราะโรงงานที่ใช้ในการผลิตสินค้าคือโรงงานของเราเอง ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย จึงสามารถควบคุมได้อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด
คุณภาพเกินราคา
เพราะเราเน้นหลัก “ ใช้ดีแล้วบอกต่อ” จึงสามารถลดต้นทุนการตลาด และนำมาทุ่มให้กับค่าวัตถุดิบที่ใช้ผลิตสินค้า จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Cozmagic มีคุณภาพสูงสุดเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้
ประสบการณ์กว่าทศวรรษ
ด้วยประสบการณ์ยาวนานย่างเข้า 10 ของแบรนด์ Cozmagic จึงทำให้เราเข้าใจปัญหาผิวเป็นอย่างดี และคอยพัฒนาสินค้าอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด้วย
เคียงข้างคุณด้วยหัวใจ
หัวใจ 5 ดวงบนโลโก้ Cozmagic เป็นตัวแทนของ 5 ผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ แพทย์เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง เมคอัพอาร์ติสต์ และสไตลิสต์ รวมกันเป็นดาวตรงกลางเปรียบเสมือนคำมั่นสัญญาให้แก่ลูกค้าว่า 5 ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยให้คุณกลายเป็นดวงที่ส่องประกายได้ดั่งเนรมิตด้วยเวทมนต์